ส่งฟรี! รับประกัน ของแท้ 100%

About Us

เกี่ยวกับ-Paolilai-bll-powerbank-อุปกรณ์สริมมือถือ

BLL เป็นสินค้าแบรนด์คนไทย ที่หวังจับตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยสโลแกนว่า “คุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด” รับประกัน 1 ปี  โดยมีเจ้าของกิจการ ชื่อ คุณวิชัย แซ่โจว หนุ่มไทยสายเลือดจีนแต้จิ๋ว โดยคุณวิชัย แซ่โจว ได้ก้าวมาทำธุรกิจในประเทศไทยโดยการ นำเข้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทว่าคู่แข่งสูง อีกทั้งสินค้าดังกล่าวไม่ได้ทำกำไรเท่าที่ควร จึงวิเคราะห์ด้วยตนเอง มองว่าอนาคตอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย นับวันจะยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคนไทยมีโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้น ด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้จึงนำมาสู่ธุรกิจ รับผลิต-นำเข้าอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

ราวปี 2542 คุณ วิชัย แซ่โจว ประเดิมตลาดด้วย “แบตเตอรี่” คุณวิชัย แซ่โจว กล่าวว่า ช่วงนั้นยังไม่มีสมาร์ทโฟนเลย จำหน่ายแค่แบตเตอรี่เท่านั้น ด้านผลตอบรับดีเกินคาด และจากนั้นเพิ่มความหลากหลายของสินค้าจนในที่สุดกก็ครอบครองทุกความต้องการและเพื่อให้ได้อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล คุณวิชัย แซ่โจว จึงได้เข้าควบคุมดูแลทุกขั้นตอนการผลิตด้วยตัวเอง ทำให้ได้สินค้าตามสเปกที่ต้องการและสามารถบริหารต้นทุน ราคาจำหน่ายได้ด้วย 

 

จุดเด่นของอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ BLL อยู่ที่คุณภาพเราการันตีว่าเทียบ เท่ากับแบรนด์ยักษ์ใหญ่นำเข้าอย่างไรก็ตาม สินค้าจีนยังคงครองตลาดอยู่ดีและปัจจัยด้านเครือข่าย 3G จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของตลาดสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ยอดขายของแอสเซสเซอรี่เหล่านี้เติบโตตามไปด้วยด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากว่า 15 ปี ของบริษัท เป่า ลี่ ไหล อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด ทำให้ทุกวันนี้สินค้าที่ครองใจลูกค้ามากที่สุดยังคงเป็นแบตเตอรี่ ตามมาด้วย บลูทูธ สายชาร์จ และที่ขายดีล่าสุด คือ พาวเวอร์แบงค์ ที่มีให้เลือกหลายเฉดสี หลายขนาดตามความต้องการในการใช้งาน.

bll-powerbank-5506-พาวเวอร์แบงค์-แบตสำรอง